รูเล็ต คาสิโนออนไลน์ Gclubzone หาเงินใช้ผ่านการสุ่มลูกเหล็กที่ทำเงินรางวัลหลายเท่าตัว

Gclubzone ชวนทำเงินผ่านเกม รูเล็ต เกมพนันเก่าแก่ที่สุดขลัง นี่คือการทอยลูกเหล็กที่จะชี้วัดชะตาทางการเงินของท่าน จะได้หรือจะเสียก็ฝากความหวังไว้กับลูกเหล็ก รูเล็ต นี่แหล่ะ บนตารางวางเดิมพันมีออปชั่นให้เลือกแทงกันหลากหลายรูปแบบ จีคลับ พร้อมแจกเงินรางวัลทวีคูณสูงสุดถึง 36 เท่า (เลือกได้ทั้งแทงเลข, สี, โซน, แถวหรือแทงค่อม) ไม่ต้องกลัวงงเพราะ ตารางวางเดิมพัน รูเล็ต มีการแจกแจงเรตเงินรางวัลได้อย่างชัดเจน

เกม รูเล็ต นับเป็นเกมพนันเก่าแก่ที่สืบทอดกันมากว่า 300 ปี ถ้าลุ้นไม่มันส์จริง เกมลุ้นลูกเหล็กสายพันธ์นี้คงไม่อยู่รอดมาถึงยุค 5G ได้หรอก เพราะ ณ เวลานี้ Gclubzone อำนวยความสะดวกให้เพื่อนสมาชิกได้ลุ้นกันผ่านเว็บพนันออนไลน์ได้แล้ว จึงพร้อมรองรับเดิมพันทุกท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อุปกรณ์ในการเล่น รูเล็ต ก็จะมีวงล้อทรงกลมที่ด้านในได้ถูกแบ่งออกเป็นมีช่องๆและจะมีตัวเลขตั้งแต่ 0-36 ก่อนเริ่มเล่นตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกวางเดิมพันในเวลาที่กำหนด จากนั้นจะเริ่มทำการหมุนวงล้อและทอยลูกเหล็กไปพร้อมกัน จากนั้นก็รอว่าลูกเหล็กจะไปตกที่ช่องไหน นี่คือกติการพื้นฐานของ รูเล็ต ที่ดูไม่มีอะไรซับซ้อน แต่แจกย่อยเป็นรูปแบบการแทงที่หลากหลาย

สูตรแทง รูเล็ต ให้ได้เงินง่ายๆ

รูเล็ตออนไลน์

แทงเลขเดี่ยว – เลือกทายตัวเลขที่ลูกเหล็กจะไปตกแบบตรงๆ(0-36) หากแทงถูกรับเงินรางวัลในอัตรา1:35 

แทงคู่,คี่ – เลือกทายจำนวนว่าลูกเหล็กจะไปตกตัวเลขในจำนวนที่เป็นเลขคู่(EVEN) หรือเลขคี่ (ODD)หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตรา1:1

แทงสี – เลือกว่าทายโซนสีว่าลูกเหล็กจะไปตกตัวเลขในโซนสีอะไรระหว่างสีดำหรือสีแดง หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตรา1:1

แทงโซน – เลือกว่าตารางจะแบ่งกลุ่มตัวเลขเป็นสามโซน(1-12,13-24,25-36) หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตรา1:2

แทงสูง,ต่ำ – เลือกทายว่าลูกเหล็กจะไปตกในจำนวนตัวเลขสูง(19-36)หรือต่ำ(1-18) หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตรา1:1

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Gclubzone

นอกจากนี้ รูเล็ต ยังมีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโบนัสสมาชิกใหม่ป้ายแดง,โบนัสเติมเงินแรกเข้าหรือแม้แต่โบนัสชวนเพื่อน ซึ่งจะมีอัพเดตผลประโยชน์ไว้ให้บนหน้าเว็บตลอดเวลา เพราะ รูเล็ต คือโอกาสคว้าเงินรางวัลแบบก้าวกระโดด เล่นก็ง่ายหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาจอยได้เลย บริการพนัน รูเล็ต รองรับทั้งในระบบ IOS และแอนดรอยซ์ โหลดAPP รูเล็ต ติดโทรศัพท์มือถือเอาไว้เผื่อยากทำเงินเมื่อไหร่จะหยิบขึ้นมาเล่นได้อย่างทันใจ