เกมกำถั่ว เว็บชั้นนำอย่าง Gclubzone วันนี้เศษถั่วน้อยๆ จะพาคุณเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก

เกมกำถั่ว เกมพนันฉบับพื้นบ้านที่จะชี้ชะตาทางการเงินของคุณผ่านจำนวนเศษถั่ว ใครจะรู้บ้างว่าเศษถั่วเพียงไม่กี่เม็ดอาจพาคุณรับเงินก้อนโตเลยก็ได้ นี่คือการเสี่ยงโชคที่ดูแสนธรรมดาแต่เงินรางวัลที่ลุ้นได้สุดวิเศษ หลายคนชอบใจ เกมกำถั่ว เพราะไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีไพ่ ไม่ต้องทอยเต๋า แค่นับจำนวนเลขให้เป็นก็เล่น เกมกำถั่ว ได้แล้วแถมวันนี้ Gclubzone ยังได้นำ เกมกำถั่ว มาผนวกเป็นหนึ่งในเมนูหาเงินบนคาสิโนออนไลน์ของเราอีกต่างหาก จึงช่วยใครที่รักชอบใน เกมกำถั่ว สามารถเข้าถึงการวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

กติกาที่เข้าใจง่าย เล่นสบาย ได้เงินเร็ว

เกมกำถั่ว

ติวกติกา เกมกำถั่ว กันก่อนซักเล็กน้อย ตัวเกมจะทำการคัดเศษถั่วออกเป็นกองๆ กองละ4เม็ด แยกไปเรื่อยจนเหลือกองสุดท้าย และเศษถั่วในกองสุดท้ายนี้เองที่จะเป็นตัวชี้วัดผลรางวัลในเกมนั้นๆ เช่น นับเศษถั่วได้3เม็ด หาคุณแทง3ถือว่าถูกรางวัล แต่หากทายจำนวนอื่นๆถือโดนกินเรียบ

ทายเลขตรง – ทายจำนวนเศษถั่วระหว่าง 1-4  เช่น หากทายผลที่ 2แล้วเศษถั่วในเกมนั้นๆออกมาเป็นจำนวน2เม็ดก็ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล2.85ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายควบสองเลข  – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สองจำนวน เช่น แทง1,3 ลุ้นให้เศษถั่วจะออกเป็น1เม็ด หรือ3เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายโดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล0.95ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายควบสามเลข – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สามจำนวน เช่น แทง1,2,4 ไม่ว่าผลเศษถั่วจะออกเป็น1เม็ด,2เม็ด หรือ4เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล0.3167ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายแบบกันเลข – ทายผลเศษถั่วแบบเต็งหนึ่งเลขและกันเสียอีกหนึ่งเลข เช่น แทง3nim4 หากผลเศษถั่วออกมาเป็น3เม็ดถือว่าถูกรางวัล หากเศษถั่วออกมาเป็น4เม็ดถือว่าเสมอตัวไม่ได้ไม่เสีย โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงิน1.90ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายจำนวนคู่, คี่ – ทายผลเศษถั่วว่าจะเป็นจำนวนเลขคู่ หรือคี่ โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงิน0.95ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

เกมกำถั่ว พร้อมรับใช้พ่อแม่พี่น้องแล้ว สมัครแทง เกมกำถั่ว วันนี้ยังมีสิทธลุ้นโบนัสต่างๆกับทาง Gclubzone อีกต่างหาก อย่าช้า!สมัครแทง เกมกำถั่ว กับ Gclubzone กันได้เลย